Nhẫn đính hôn gắn đá quý sắc màu

Nếu cô dâu tương lai là người thích sự nổi bật thì các loại đá ruby, thạch anh vàng, topaz cam sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Khác với cặp nhẫn cưới, nhẫn đính hôn là đồ trang sức dành riêng cho cô dâu và đánh dấu thời điểm cô nhận lời kết hôn cùng chú rể của mình. Hiện nay nhiều cô dâu Việt cũng quan tâm tới nhẫn đính hôn, đặc biệt là nhẫn gắn đá quý vì màu sắc đá quý nổi bật sẽ làm cô dâu lộng lẫy hơn.

Có nhiều loại nhẫn đính hôn đá quý để các chàng trai chọn và cầu hôn người mình yêu. Nếu cô dâu tương lai là người thích sự nổi bật thì các loại đá ruby, thạch anh vàng, topaz cam sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Ngược lại, các cô dâu dịu dàng, trầm tĩnh sẽ thích những sắc đá dịu nhẹ như ngọc trai, aquamarine, peridot... Cũng tùy theo sinh nhật của cô dâu mà có thể chọn nhẫn đính hôn phù hợp. Các màu sắc đá quý gắn trên nhẫn đính được yêu thích nhất là đá màu đỏ, hồng, xanh lam, xanh thẫm, cam.

Chiếc nhẫn cưới gắn kim cương hồng nổi bật.
Đá thạch anh vàng là sắc màu được nhiều cô dâu yêu thích.
Nhẫn gắn đá sapphire với tạo hình độc đáo.
Cô dâu dịu dàng sẽ thích chiếc nhẫn vàng gắn đá morganite sắc hồng nhạt.
Nhẫn cưới gắn ngọc lục bảo emerald là xu hướng của năm 2013.
Đá sapphire hồng đẹp nổi bật kết hợp với vàng trắng và kim cương.
Kiểu nhẫn cưới với đá lớn phù hợp cho cô dâu cao ráo.
Nhẫn gắn đá xanh nhạt trong veo.
Sau khi công nương Kate Middleton đeo nhẫn gắn đá sapphire xanh đậm thì nhiều cô dâu trên khắp thế giới mơ ước đến chiếc nhẫn tương tự.
Đá ruby hợp với những cô dâu sinh tháng 7.