1. Tóc tai gọn gàng

Hãy đến một salon có uy tín, nhờ thợ chuyên nghiệp chuẩn bị kiểu tóc phù hợp nhất với bạn cho ngày trọng đại. Hãy dẹp các tài liệu tham khảo sang một bên! Hẳn bạn cũng thừa nhận rằng không điều gì có thể làm bạn trông bảnh bao nhanh hơn việc cắt tóc và cạo râu, đúng chứ? Bạn nên ghé salon khoảng một tuần trước Ngày Cưới, để có thời gian thích nghi với quả đầu mới. Sau đó thì bạn cứ nên tự tin với phong cách của mình nhé, chẳng có lý do gì phải loay hoay với những lời góp ý của mọi người để thay đổi kiểu tóc vào phút cuối cả đâu!

Làm tóc hoặc đến các spa dành cho nam giới cũng là cách để bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn, giúp giải tỏa những căng thẳng trước Ngày Cưới. Bạn nên rủ rê hội Phù Rể, để có thêm đồng minh và cảm giác mình không phải là người duy nhất trong nhóm quá đẹp hoặc quá nổi bật một cách bóng bẩy. Bạn là Chú Rể, nhưng các chàng Phù Rể cũng cần phải đẹp chứ!

2. Có một sức khỏe tốt

                                 

Thời gian cận kề ngày cưới là khoảng thời gian mà các chàng rể tương lai bận bịu nhất. Ngoài việc đặt tiệc cưới, đưa thiếp mời đến việc bao quát công việc trong nhà… đều được làm với cường độ cao. Nếu như chú rể không có được sức khỏe tốt hay làm việc không có kế hoạch trước sau thì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng khi ngày cưới diễn ra.

Một cơ thể mệt mỏi, một khuôn mặt cười gạo do làm việc quá sức sẽ khiến bạn không có đủ sức hoàn thành các thủ tục cần thiết như cùng cô dâu đi chúc rượu, chụp ảnh…và hàng loạt các việc về sau trong đêm tân hôn. Để có được sức khỏe mỹ mãn chú rể cũng như cô dâu nên lập một kế hoạch rõ ràng, chi tiết về việc cần phải làm và cùng nhau tập thể dục.

3. Luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô dâu

Thời gian này dù biết cả cô dâu, chú rể đều có những công việc cần chuẩn bị, nhưng chính vì thế mà chú rể hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho người vợ tương lại của mình. Trong thời gian này, cô dâu sẽ chịu nhiều áp lực về tâm lý và sẽ không thôi lo lắng. Lo lắng về ngày cưới, cuộc sống mới bên nhà chồng, chuyện bếp núc, ứng xử… vì thề chú rể dù có bộn bề công việc đến mấy thì hãy dành nhiều thời gian tâm sự, chia sẻ với người bạn đời của mình. Những cử chỉ, quan tâm nhẹ nhàng ấy thôi cũng sẽ giúp cô dâu ổn định tâm lý rất nhiều.

Để trở thành cô dâu, chú rể hoàn hảo trong ngày cưới không đơn giản vì có quá nhiều việc cần bạn phải chuẩn bị. Nhưng không phải là không thể làm. Những điều trên đây phần nào sẽ giúp chú rể có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mình diễn ra.

Nguồn: Internet

Lưu Nguyễn Studio : Chung tay xây dựng hạnh phúc của bạn!

Để bắt đầu cho một cuộc sống gia đình nhỏ của các cặp đôi, bất kỳ ai cũng muốn có một lễ cưới hoàn hảo nhất. Hiểu rõ mong muốn của Quý khách, tự tin với những kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cưới hỏi Lưu Nguyễn Studio cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ cưới tốt nhất.Có thể nói khi đến với thương hiệu cưới Lưu Nguyễn Studio, các cặp đôi không chỉ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện mà còn nhận được những dịch vụ với chất lượng hài lòng. Ở Lưu Nguyễn các cặp đôi có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ trọn gói cho ngày cưới của bạn như: Album cưới, quay phim chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, hoa cưới,áo dài cưới và đặc biệt là áo cưới.Tọa lạc tại B145 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM – Lưu Nguyễn Studio điểm đến của sự chuyên nghiệp và thân thiện.


Studio Lưu Nguyễn 

B145 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận

Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Hotline: 0906.606.599 - 0906.607.599

Website: www.luunguyen.vn